Kem cốc Hibiscus


Mỗi khi chế biến xong một món ăn ngon, mọi người đều có xu hướng mang đi chia sẻ cho đồng nghiệp, bạn bè mình thưởng thức.

Kem cốc Hibiscus
Kem cốc Hibiscus







Món ngon mà Tâm Thảo chia sẻ hôm nay sẽ giải quyết rất dễ dàng nhu cầu trên.
Xin giới thiệu với các bạn công thức Kem cốc Hibisus.
Nguyên liệu:
250g pho mát kem
80g đường
200g sữa chua
200g kem whipping
30g sữa đặc
Vài đài hoa Hibiscus và một ít siro Hibiscus
Cách làm:
Đánh pho mai kem với với đường cho tới khi thật bông và nhuyễn.
Trộn với sữa chua, nêm thêm đường cho vừa miệng (chú ý mỗi nhãn sữa chua lại cho một mùi vị khác nhau).

Cho kem và số sữa đặc đã chuẩn bị (có thể cho ít hơn nếu hỗn hợp kem quá ngọt) vào một chiếc bát, đánh cho tới khi hỗn hợp bông lên tới miệng bát.
Trộn kem vào hỗn hợp pho mai
Chắt phomai kem tới khoảng ½ cốc, sau đó thêm siro Hibiscus và dùng đũa xoáy nhẹ để siro lan đều ra xung quanh cốc. Tiếp tục 2 bước trên với nửa cốc còn lại. Bọc lại và giữ lạnh trong vài giờ để cố định màu sắc của hỗn hợp.
Để kem ra ngoài nhiệt độ thường 10 phút trước khi ăn, trang trí cốc kem với vài miếng mứt Hibiscus cho thêm phần hấp dẫn.
Nguồn tin: Cty Tâm Thảo
 
Các Sản phẩm Trà Dược Thảo: Tía tô, Lá sen, Chùm ngây, Lược vàng, Trà hồng đài 
hiện đang có bán tại: 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh  
Điện Thọa: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212 Email: Sales@TamThao.vn 


Bảng giá:

  - Trà tía tô: 35.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Lá Sen: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói  
- Trà Lược Vàng: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Chùm Ngây: 39.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Hồng Đài: 48.000VNĐ/hộp/20 gói
 
Hoặc gọi di động: 0938 919 739 - 0919 024 990

 Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét