Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng HibiscusCách làm bánh bông lan đơn giản của chúng tôi sẽ được kết hợp với nước cốt quả đặc sánh và mứt quả Hibicus thanh giòn, hấp dẫn và mới lạ.


Cách làm bánh bông lan đơn giản với công thức đã được nhiều bạn yêu thích làm bánh hay các bà nội trợ biết tới, nay chỉ cần thêm một chút sáng tạo cùng Hibiscus chiếc bánh sẽ có hương vị thơm ngon hơn và bắt mắt hơn. Với cách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus của chúng tôi bạn có thể trổ tài trong các dịp cuối tuần, sinh nhật hay gặp mặt bạn bè. Còn chần chừ gì mà các bạn chưa bắt tay vào làm bánh bông lanHibsicus cùng chúng tôi.

Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus
Cách làm bánh bông lan đơn giản với Hibiscus

Cách làm bánh bông lan đơn giản với nguyên liệu Hibiscus:

Thành phần:

- 150g kem phô mai

- 100g sữa đặc tách đường

- 2 lòng đỏ trứng gà

- 20g bột ngô

- 2 lòng trắng trứng

- 40g đường

- Mứt quả và nước cốt quả Hibiscus để phủ lên trên mặt bánh

- 1- 2 lá gelatine

Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng HibiscusCách làm bánh bông lan đơn giản:

- Đổ kem phô mai và ½ lượng sữa đặc tách đường vào bát. Hấp cách thủy để hỗn hợp mịn. Cho nốt phần sữa đặc tách đường vào, trộn đều và tắt bếp. Khi bạn cho sữa đặc tách đường vào thành 2 lần sẽ làm cho hỗn hợp đều và mịn hơn.

- Sau khi tắt bếp khoảng 1 phút bạn tiến hành cho 2 lòng đỏ trứng gà vào và trộn đều hỗn hợp. Bạn nhớ kiểm tra nhiệt độ hỗn hợp, nếu quá nóng lòng đỏ trứng sẽ bị chín khi cho vào.

- Tiếp tục cho bột ngô và trộn đều và để hỗn hợp sang một bên.

- Trong một chiếc bát khác bạn đánh bông 2 lòng trắng trứng, chia đường thành 2 phần, lần lượt cho từng phần vào và đánh đều lên.

- Sử dụng 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng cho vào hỗn hợp lúc đầu dùng tay trộn đều. Tiếp tục đổ phần lòng trắng trứng còn lại vào và trộn lên cho tới khi thành bột pho mai.

- Đổ tất cả hỗn hợp vào khay đặt vào lò nướng ở 100 độ C trong 1h10'. Sau đó tăng lên 120 độ C và nướng thêm khoảng 15' nữa.

Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus

- Sau khi nướng xong, đặt bánh lên khung đỡ, đợi bánh nguội bớt sau đó dùng nước cốt quả Hibiscus đã được đun cùng 1 – 2 lá geatine cho sánh lại phủ lên trên, đặt mứt Hibiscus lên để trang trí. Cho bánh vào tủ lạnh để nước cốt quả Hibiscus đông lại là có thể sử dụng.Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng HibiscusCách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus sẽ trở thành "ngôi sao" trong bữa tiệc sinh nhật, buổi gặp mặt hay đơn giản là dịp đoàn tụ cuối tuần trong gia đình bạn. Bánh bông lan Hibiscus có vị béo ngậy của phô mai, bánh mềm và vị chua chua ngọt ngọt của nước cốt quả Hibiscus, vị mứt thanh giòn của mứt sẽ khiến bạn ăn mãi không chán!
Nguồn tin: Cty Tâm Thảo
 
Các Sản phẩm Trà Dược Thảo: Tía tô, Lá sen, Chùm ngây, Lược vàng, Trà hồng đài 
hiện đang có bán tại: 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh  
Điện Thọa: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212 Email: Sales@TamThao.vn 


Bảng giá:

  - Trà tía tô: 35.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Lá Sen: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói  
- Trà Lược Vàng: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Chùm Ngây: 39.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Hồng Đài: 48.000VNĐ/hộp/20 gói
 
Hoặc gọi di động: 0938 919 739 - 0919 024 990

 Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét