Cách làm Bánh Hibiscus pho mát Hibiscus thật ngon, mát và thơm lừng


Những bạn thích làm bánh có thể dùng chiêu này để thiết đãi bạn bè nhé.Bánh Hibiscus pho mát Hibiscus thật ngon, mát và thơm lừng.Món bánh này có ưu điểm là sự mềm thơm và không bị khô vì trong thành phần bánh có nước cốt quả Hibiscus



Cách làm Bánh Hibiscus pho mát Hibiscus thật ngon, mát và thơm lừng




Bánh vừa thơm ngon mà lại cung cấp một lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể từ Hibiscus. Bánh có một lớp phô mai mềm phủ ở trên khiến bánh càng thêm hấp dẫn.
Thành phần:
- Ruột bánh:
+ Bánh quy: 140gr;
+ Bơ: 70gr
- Vỏ bánh:
+ Lòng đỏ trứng: 6 quả
+ Siro Hibiscus: 100ml
+ Đường: 50 gr
+ Thạch gelatine: 7 lá
+ Pho mát: 250gr
+ Kem tươi: 300 gr
- Mặt bánh:
+Thạch gelatine: 2 lá
+ Nước: 100gr
+ Siro Hibiscus: 100ml

Cách làm Bánh Hibiscus pho mát Hibiscus thật ngon, mát và thơm lừng

Cách làm bánh:
- Nghiền bánh quy nhỏ, làm tan bơ xong trộn đều với nhau làm đế bánh.
- Đun cách thủy trứng, đường, nước cốt Hibiscus đến khi sôi thì cho lá thạch vào.
- Nghiền pho mát mịn sau đó đánh bông kem tươi vào trộn với pho mát.
- Trộn thành phần ( trứng, siro Hibiscus đã cách thủy)
- Đổ vào khuôn và để trong tủ lạnh 1 tiếng
- Sau đó chúng ta sẽ làm mặt bánh
- Đun 100ml nước với 100ml siro Hibiscus và cho 2 lá thạch vào sau đó để nguội và đổ lên khuôn.
 
Nguồn tin: Cty Tâm Thảo
 
Các Sản phẩm Trà Dược Thảo: Tía tô, Lá sen, Chùm ngây, Lược vàng, Trà hồng đài 
hiện đang có bán tại: 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh  
Điện Thọa: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212 Email: Sales@TamThao.vn 


Bảng giá:

  - Trà tía tô: 35.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Lá Sen: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói  
- Trà Lược Vàng: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Chùm Ngây: 39.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Hồng Đài: 48.000VNĐ/hộp/20 gói
 
Hoặc gọi di động: 0938 919 739 - 0919 024 990

 Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét