Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp giảm cân như thế nào?

3 lý do để  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) trở thành món quà cho những người béo phì.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) có thể giúp giảm cân theo rất nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh thì có thể cân nhắc việc cho thêm Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) vào trong thực đơn hàng ngày.

 Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp giảm cân như thế nào?
 Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp giảm cân như thế nào?

Tại sao  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) lại là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ giảm cân? Dưới đây là 3 lý do quan trọng tại sao Tâm Thảo đề xuất các bạn nên sử dụng  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) để giảm cân:

1.  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp cơ thể tiêu hóa Carbohydrates: đường và tinh bột. Vì vậy, uống trà (đặc biệt là sau bữa ăn) sẽ giúp bạn tăng tốc cho quá trình trao đổi chất và nhờ đó giúp đốt chất béo nhanh hơn.

2.  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp lợi tiểu.

 Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) cũng giúp lợi tiểu, điều này tức là nó sẽ giúp bạn làm giảm lượng nước trong cơ thể. Hầu hết những người béo phì đều chứa quá nhiều nước ở trong cơ thể. Và đó chính là lý do gây ra vóc dáng mập mạp nặng nề cho người béo.

Bạn có thể giữ được tới 10 pound (1 pound = 0.454kg) nước ở trong cơ thể. Khi bắt đầu chế độ ăn kiêng, bạn có thể bắt đầu giảm cân trong vài ngày. Và  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) chính là trợ thủ đắc lực để bạn làm việc này nhanh hơn.

Bạn cũng nên chú ý rằng chức năng lợi tiểu cũng sẽ làm giảm huyết áp. Nhiều người béo phì thường bị cao huyết áp, vì vậy đây chính là 1 cách tốt để có thể 'bắn 1 mũi tên trúng 2 đích' - giảm cân và giảm huyết áp.

Trà Hibiscus giúp giảm béo rất tốt nhé.
Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) giúp giảm béo rất tốt.

3.  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) không cung cấp Calories cho cơ thể.


 Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) cũng không có chứa calorie (trong trường hợp là bạn không cho thêm đường làm ngọt). Mặc dù nó không cung cấp calorie, nhưng  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) vẫn có thể giúp bạn theo được các chế độ ăn kiêng vì nó làm đầy dạ dày và làm giảm sự thèm ăn.

Uống những đồ uống tốt cho sức khỏe như trà và nước lọc một cách đều đặn sẽ là một trong những cách hiệu quả nhất để làm giảm cơn đói của bạn.

Nhưng cũng nên nhớ rằng nếu bạn muốn giảm cân, Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) sẽ là một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải làm là giảm lượng calories hấp thụ và ăn ít calories hơn lượng mà bạn sẽ đốt.

Bệnh béo phì cũng sẽ gia tăng nguy cơ cho các bệnh về tim mạch. Và thật may mắn là  Trà Hồng Đài (Hibiscus tea) cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe của trái tim.

Nguồn tin: Cty Tâm Thảo
 
Các Sản phẩm Trà Dược Thảo: Tía tô, Lá sen, Chùm ngây, Lược vàng, Trà hồng đài 
hiện đang có bán tại: 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh  
Điện Thọa: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212 Email: Sales@TamThao.vn 


Bảng giá:

  - Trà tía tô: 35.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Lá Sen: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói  
- Trà Lược Vàng: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Chùm Ngây: 39.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Hồng Đài: 48.000VNĐ/hộp/20 gói
 
Hoặc gọi di động: 0938 919 739 - 0919 024 990

 Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại đây

1 nhận xét:

 1. Thuốc có vẻ tốt. Mình mua thử cho bx dùng xem sao

  ......................................
  Mr.Quang Khải
  Quản lý cửa hàng Alo Cafe
  Click xem chi tiết: Dịch vụ giao cafe tận nơi tại quận Tân Bình TPHCM hoặc Dich vu giao cafe tan noi tai quan Tan Binh TPHCM

  Trả lờiXóa