Bánh hibiscus xoài và phomat, salad hibiscus

1.Bánh hibiscus xoài và phomat

Thành phần

· Ruột bánh: Bánh quy: 140g; bơ: 70g

· Vỏ bánh: Lòng đỏ trứng: 6 quả, Siro Hibiscus: 100ml, Đường: 50g, Thạch galatine: 7 lá, Xoài xay: 230g, Pho mát: 250g, Kem tươi: 300g

· Mặt bánh: Thạch galatine: 2 lá, Xoài xay: 100g, Nước: 100g, Siro Hibiscus: 100ml

Cách làm:

- Nghiền bánh quy nhỏ, tam tan bơ xong trộn đều vào nhau để làm đáy
- Đun cách thủy trứng đường, xoài xay đến khi sối thì cho lá thạch vào
- Nghiền pho mát mịn sau đó đánh bông kem tươi và trộn với pho mát
- Trộn thành phần (trứng, xoài đã cách thủy)
- Đổ vào khuôn và để trong tủ lạnh 1 tiếng
- Mặt bánh: Đun 100ml nước với 100ml siro Hibiscus và cho 2 lá thạch vào sau đó để nguội và đổ lên khuôn.

Cholesterol là gì và các kiến thức cần biết
Cholesterol là gì và các kiến thức cần biết

2.Salad hibiscus

Thành phần:

· Sữa chua trắng 1-2 hộp
· Dứa quả thái miếng vuông
· Đu đủ quả thái miếng vuông
· Chuối thái lát
· Cà chua bi bổ đôi
· Mứt Hibiscus
· Chanh leo 1 quả

Cách làm:

- Cho chuối, đu đủ, cà chua, dứa, mứt Hibiscus vào bát to, đổ sữa chua lên trên, khi ăn trộn đều
- Đặt vài lá xà lách lên mặt đĩa, nhẹ nhàng xúc salad cho lên trên và rưới nước chanh leo lên trên bề mặt salad.
- Đặt 1 miếng mứt Hibiscus lên trên để trang trí

Bánh hibiscus xoài và phomat, salad hibiscus



Nguồn tin: Cty Tâm Thảo
 
Các Sản phẩm Trà Dược Thảo: Tía tô, Lá sen, Chùm ngây, Lược vàng, Trà hồng đài 
hiện đang có bán tại: 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh  
Điện Thọa: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212 Email: Sales@TamThao.vn 


Bảng giá:

  - Trà tía tô: 35.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Lá Sen: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói  
- Trà Lược Vàng: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Chùm Ngây: 39.000 VNĐ/hộp/20 gói
 - Trà Hồng Đài: 48.000VNĐ/hộp/20 gói
 
Hoặc gọi di động: 0938 919 739 - 0919 024 990

 Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét